căn hộ vincity Quận 9: dự án khu đô thị Vincity đầu tiên tại TPHCM
Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” và những thành tựu đạt được, chủ đầu tư Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. tập đoàn Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu như: Vinhomes – nhà ở cao cấp, do thi Vincity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.
đô thị Vincity Q9 tọa lạc tại Khu Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 7km theo trục đường Xa lộ Hà Nội, là nơi đang có hạ tầng giao thông và quy hoạch được phát triển đồng bộ như thời kỳ đầu của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng , Quận 7.
Đồng hành cùng với sự phát triển trên là hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp được triển khai tại đây bao gồm: căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound, an ninh 24/24. Không nằm ngoài xu hướng và tốc độ phát triển của Quận 9, tập đoàn Vingroup cho ra đời dự án khu đô thị xanh can ho vincity Quận 9
, là khu căn hộ cao cấp có giá chỉ từ 700 triệu đồng , đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đa số người dân đang sống và làm việc tại TPHCM, chung cu vincity được xem là một trong những dự án trọng điểm mang đến không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên và tiên nghi 5 sao cao cấp như các khu đô thị Vinhomes đã được chủ đầu tư Vingroup triển khai trước đó.

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên BDS của chủ đầu tư Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án vincity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999