Đề án này cũng được Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM chuyển giao đến Bộ công ty trì thực hiện triển khai vào sự kiện giảm tắc nghẽn giao thông, tai nạn hạ tầng giao thông giai đoạn 2016-2020.
theo đó, địa điểm giữa TP.HCM đã chia thành 5 phân trung tâm với các tính năng không giống nhau, bao gồm sẽ lý thuyết không gian đi bộ trên 8 tuyến đường như: Đồng Khởi, Huỳnh Thúc Kháng, Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Tần và mặt đường Trần Cao Vân.

trên cơ sở đó, hiện nay, Sở Giao Thông Vận Tải xác lập một số trọng trách tìm tòi đi theo từng bước, chính xác như: khảo sát, điều tra tích lũy số liệu hạ tầng giao thông hiện diện, những công trình xây dựng bản vẽ xây dựng, văn hóa truyền thống trong khu vực đem vào khai thác từ đây đến năm 2020. Cùng với nghiên cứu các hoạt động văn hóa, vui chơi hiện nay và sau đây vào khu vực TT.
điều tra, nhìn nhận và đánh giá, nghiên cứu tay nghề tổ chức phố đi dạo vào & ngoài nước. Xác định yêu cầu, những xung quanh vị trí phát sinh chuyến du ngoạn Bộ và sự cần thiết kiến tạo một số trong những tuyến phố đi dạo từ bây giờ đến năm 2020.
Bộ GTVT tiếp tục điều tra, xây đắp quy mô mô phỏng hạ tầng giao thông. Nhìn nhận khả năng thỏa mãn nhu cầu của tập hợp cơ sở giao thông hiện hữu and sau đây. Khảo sát, lấy chủ ý của người dân và chuyên gia, tham vấn những bên chi tiết. Nhìn nhận tác động giao thông, kinh tế-xã hội & môi trường. xây đắp chiến lược triển khai thực hiện một số trong những con phố đi dạo theo lộ trình với các điều kiện về phát triển giao thông nhất quán, liên kết cùng với hạ tầng giao thông công cộng.
tham khảo : – dự án Bất Động Sản biệt thự lideco hoài đức bắc 32