Chung cu vincity Khởi Động Tại Quận 9 Tp.HCM
vincity quận 9 (Tp.HCM) là một trong những dự án khu đô thị hướng đến người mua đại chúng mà tập đoàn Vingroup mới đây công bố triển khai đầu tư xây dựng. Dự án này có quy mô 300ha nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM.

Qua khảo sát cho thấy, sau khi công bố và dự án chung cu vincity quận 9 đang rục rịch triển khai xây dựng, nhà đất khu vực xung quanh dự án trở nên nhộn nhịp và sôi động hẳn lên.
Theo đó, đối diện khu vực dự án là khu tái định cư Long Bửu, phường Long Bình, quận 9 nhiều sàn môi giới nhà đất đã đến thuê lại nhà của các bạn mở văn phòng kinh doanh dự án. Nhiều sàn môi giới nhà đất cũng mở văn phòng ở khu vực này.
Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện có khoảng hơn 10 công ty môi giới nhà đất bắt đầu xuất hiện ở khu vực này. Nhiều công ty môi giới nhà đất bắt đầu công tác tuyển hàng trăm nhân sự kinh doanh. Có thể kể tới như Thế Giới Nhà Đất, VietinReal, Smart Land, Đông Tây Land…
Một số môi giới địa ốc nơi đây cho rằng, khi chưa có vincity ở khu vực Long Bửu này giá đất được chào bán khoảng 4 triệu đồng/m2 nhưng gần đây giá đã tăng lên khoảng 6 triệu/m2. Tại khu vực giáp ranh giữa đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện (cách dự án khoảng 500m), giá nhà ở đang tăng lên, theo tìm hiểu từ một số sàn môi giới, so với năm 2015 thì mức tăng khoảng 10%.
Một số dự án BĐS đã hình thành ở nơi đây cũng ăn theo căn hộ vincity cũng đã bắt đầu chào bán ra thị trường. Thị trường nhà phố, biệt thự dọc tuyến đường Phước Thiện cũng đang diễn ra không kém phần sôi động.
Ông Trần Hùng, một cư dân sống ở Long Bửu cho biết “tôi được biết can ho vincity là dự án khu đô thị hiện đại, được đầu tư đồng bộ các tiện ích phục vụ bạn như siêu thị, công viên, bệnh viện…nên tôi nghĩ dự án sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bạn. Nhiều tuyến đường cũng sẽ được nâng cấp, mở rộng do đó giá đất cũng sẽ tăng theo”.
VÌ SAO người dân NÊN MUA CẲN HỘ vincity QUẬN 9 MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN GIÁ RẺ KHÁC
1. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…
2. Căn hộ căn hộ vincity quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, dễ dàng về trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.
3. Nằm ngay Gas cuối cùng của tuyến tàu điện ngầm Metro “Bến Thành – Suối Tiên”, đang được mở rộng, kéo dài về Đồng Nai, cho nên chủ sở hữu căn hộ can ho vincity Quận 9, Long Bình, Hồ Chí Minh dễ dàng di chuyển về quận 2, Bình Thạnh, Bến Thành quận 1.

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp dịch vụ vượt trội, đa dạng và rất đầy đủ ngay tại dự án can ho vincity quận 9.
4. Môi trường sống xanh, thoáng đãng với 2 mặt tiền giáp sông Đồng Nai & Sông Tắc.
5. Chắc chắn một điều tất cả các dự án Vingroup triển khai đều sở hữu 1 hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế đầy đủ hoàn hảo và Dự Án vincity Quận 9 cũng không ngoại lệ.
ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên BDS của tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án chung cư vincity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999