Căn hộ Florita Garden Lũy Bán Bích do Hưng Thịnh Corp làm Chủ đầu tư có gì nổi bật?Ưu điểm, nhược điểm? Vị trí, tiện ích, thiết kế, giá bán có tốt không?Có nên đầu tư vào Căn hộ Florita Garden? Bài viết dưới đây hi vọng có thể giúp được bạn trong quá trình lựa chọn căn hộ an cư.

TỔNG QUAN CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH
Căn hộ Florita Garden Lũy Bán Bích Hưng Thịnh Tân Phú là căn hộ trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích ,được xây dựng trên quỹ đất có diện tích 1,07ha.
Mật độ xây dựng chiếm 40%
Bao gồm 2 block A và B,mỗi block cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm:
có 2 tầng hầm để xe, xây mở rộng gần hết khu đất.
Tầng trệt và lửng làm Shophouse, Trung tâm thương mại, dịch vụ…
16 tầng căn hộ gồm 704 căn,diện tích dao động từ 66,9 m2-94,6 m2.
Quy mô dân số dự kiến 1.920 người

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ FLORITA GARDEN CÓ UY TÍN KHÔNG?
Một Chủ đầu tư có uy tín sẽ đảm bảo việc xây dựng căn hộ đúng tiến độ,đảm bảo chất lượng công trình,bàn giao đầy đủ tiện ích căn hộ. Vì vậy, câu nói “Mua cái gì không quan trọng bằng mua của ai” là hết sức đúng đắn trong trường hợp lựa chọn căn hộ.
- Chủ đầu tư Căn hộ Florita Garden Lũy Bán Bích chính là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (tên viết tắt là Hưng Thịnh Corp). Trong thời kỳ thị trường Bất động sản gặp khó khăn như thời gian qua, Hưng Thịnh Corp cùng với một số ít Chủ đầu tư khác như Novaland, SSG nổi lên như là điểm sáng hiếm hoi của thị trường.
- Theo tôi, lý do quan trọng nhất cho thành công của Hưng Thịnh chính là nhờ hướng đi đúng đắn với quy trình khép kín: từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối đều do các công ty con của Hưng Thịnh Corp đảm nhận. Do vậy tiết giảm được các chi phí trung gian nhằm hạ giá thành căn hộ; đồng thời kiểm soát được chất lượng và tiến độ dự án. Minh chứng là những dự án trước đây như căn hộ 91 Phạm Văn Hai,căn hộ Thiên Nam quận 10, căn hộ Metro quận 2, căn hộ Phúc Yên 2 đều bàn giao nhà đúng tiến độ. Song song với đó,Hưng Thịnh cũng không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị truờng với hàng lọat dự án mới như Sky Center, Florita quận 7, Lavita Garden…
Nhờ đó,Hưng Thịnh được khách hàng và đối tác tin tưởng. Mới đây nhất, Ngân hàng BIDV đã quyết định đầu tư 5.000 tỷ cho các dự án trong dài hạn của Hưng Thịnh.

VỊ TRÍ CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH KHÁ ĐẮC ĐỊA
Yếu tố tiếp theo khi lựa chọn căn hộ là vị trí. Vị trí căn hộ thì phải chú ý đến cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao, an ninh, thuận tiện cho việc đi lại. Vậy vị trí Căn hộ Florita Hưng Thịnh Lũy Bán Bích có đảm bảo được những yếu tố này không?
Căn hộ Florita Garden nằm trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích. Căn hộ này nằm gần ngay trung tâm hành chính của quận Tân Bình và quận Tân Phú. Căn hộ Florita Garden cách UBND quận Tân Phú và UBND quận Tân Bình trong vòng bán kính chỉ 1km.
- Vì nằm gần trung tâm hành chính của cả 2 quận Tân Bình và Tân Phú như vậy nên cơ sở hạ tầng của Căn hộ Florita Garden được đánh giá là hoàn chỉnh và còn được nâng cấp trong thời gian tới. Căn hộ Florita gần chợ Bàu Cát, bệnh viện Tân Phú, trường học các cấp nên rất thuận tiện cho cư dân.
Căn hộ Hưng Thịnh Lũy Bán Bích Tân Phú cũng nằm ngay cạnh trụ sở Công an quận Tân Phú nên tình hình an ninh trật tự được đánh giá cao.
- Về vấn đề đi lại, Căn hộ Florita Garden nằm trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. ĐườngLũy Bán Bích kết nối quận Tân Bình, Tân Phú, quận 10, quận 11. Đường Lũy Bán Bích liên kết với các tuyến đường lớn Trường Chinh, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lạc Long Quân…
Do vị trí quan trọng như vậy nên theo quy hoạch đường Lũy Bán Bích đã được mở rộng 30m. Như vậy, vị trí căn hộ Florita Garden là tốt và còn tốt hơn nữa trong tương lai. Vì vậy lựa chọn Florita Garden để ở, hay để đầu tư đều rất tiềm năng.

QUY HOẠCH FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH THẬT SỰ NỔI BẬT
Quy hoạch là điểm mà tôi thích nhất ở dự án Florita Garden. Nó thật sự nổi bật so với các dự án xung quanh.
- Thứ nhất,quỹ đất cho căn hộ Florita Garden là 1,07 m2. Quỹ đất này gấp từ 3-5 lần so với các dự án gần đó.
- Thứ hai, mật độ xây dựng căn hộ Florita Garden là tương đối thấp, chỉ 40%. Diện tích xây dựng chỉ 5.089 m2, đất công viên cây xanh là 3.042 m2.
- Thứ ba, Florita Garden được quy hoạch đầy đủ tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh, Shophouse, trung tâm thương mại, Cafe, Spa, Gym…(Vì quỹ đất lớn mà mật độ xây dựng thấp nên hồ bơi và công viên có diện tích rộng).
- Thứ tư, Căn hộ Florita Garden có 2 block A và B, được bố trí giống hình chữ U, giữa 2 block là công viên và hồ bơi. Cách bố trí 2 block như thế sẽ tận dụng được nắng, gió, ánh sáng nên mang lại sự thông thoáng cho cả tòa nhà.
- Thứ năm, thiết kế của mỗi block theo hình chữ L, lại có nhiều điểm được làm lồi lõm khác nhau để lấy gió. Thiết kế này sẽ cộng hưởng sẽ càng mang lại sự thông thoáng cho căn hộ.


GIÁ CĂN HỘ FLORITA GARDEN CÓ TỐT KHÔNG?
Giá Căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh công bố đợt đầu tiên từ 25 triệu/m2. So sánh với một số căn hộ có vị trí tương đương (Xin nhấn mạnh là tương đương về vị trí, không phải về tiện ích, quy hoạch): căn hộ MbBabylon giá bán hiện nay là từ 26 triệu/m2; căn hộ Âu Cơ Tower giá từ 26 triệu/m2; căn hộ Harmona giá bán đợt cuối từ 30 triệu/m2…Tuy nhiên, những căn hộ như Mb Babylon, Harmona đều đã được bán hết. So sánh một chút như vậy để biết nhu cầu căn hộ khu vực này là rất lớn và giá bán căn hộ Florita Garden như vậy là tương đối tốt.

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư Hưng Thịnh.
Hotline: 0938 277 886