Thiết kế nội thất hợp lý bằng phương pháp tổ hợp không gian tổng hợp tạo tổ ấm gia đinh với các sinh hoạt và nghỉ ngơi phù hợp tại các tầng trong mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m. Điều đặc biệt thú vị là các không gian sử dụng trong mẫu nhà phố đều tiếp giáp khí trời và ánh sáng tự nhiên thông qua các khung cửa kính sang trọng.


Tuy không đề cao tới vật liệu trang trí ngoại thất như mau nha biet thu mini 2 tang 9.5x11.5m tại Kim Thành-Hải Dương, nhà đẹp 3 tầng 1 tum 4x12m lấy thủ pháp vuông vắn của khối hình học không gian làm lý luận xây dựng bố cục và thi công giao diện mặt tiền nên mọi khía cạnh hướng tới nhà phố 3 tầng 1 tum này đều trình bày nét chỉnh trang, khuôn phép trên từng đường chỉ, viền gờ nổi hay màu sắc mỹ thuật.

Bản vẽ sắp đặt chức năng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m trường phái hiện đại

Nhà đẹp 3 tầng 1 tum 4x12m đặt trên lô đất mặt tiền phố 9m nhưng bản vẽ chức năng và bố cục công trình kiến trúc chỉ thiết kế trong phạm vi 4m đáp ứng yêu cầu diện tích vừa đủ theo để xuất của anh Hải nhưng các đơn vi thiết kế vẫn đáp ứng không gian sinh hoạt và mát mẻ trong mọi điều kiện thời tiết.


Tuy không lộng lẫy như các mau biet thu moi dep khác nhưng tại tầng 1 mẫu nhà đẹp hiện đại này chỉ đơn thuần với 2 tiện ích căn bản là phòng khách và phòng bếp phục vụ nhu cầu thiết thực cho đời sống hằng ngày nhưng môi trường nhà lại rất thông thoáng khi tất cả những khung cửa sổ đều nhìn ra khoảng không bên hiên và giao thông đi lại rất thoải mái.
Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum là 4 phòng nghỉ master sang trọng với tiện nghi khép kín, riêng tư để mỗi thành viên được tự do, thảnh thơi nghỉ ngơi và thụ hưởng những làn gió tươi mát từ những ban công thổi vào. Mặt bằng tầng tum được chú trọng cho những tính năng bổ trợ khác. Phòng thờ tổ tiên được sắp xếp yên lặng, thiêng liêng, cao ráo nhìn ra ban công mặt tiền, phòng giặt bài trí gọn gàng ngay phía sau cầu thang và hướng ra sân phơi.
Thiết kế nội thất hợp lý đưa ra những gợi ý về cách bố trí, sắp xếp vật dụng nội thất trong mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m nét gọn gàng, trật tự nhằm tao không gian sống thoải mái, lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Các vật dụng nội thất trong nhà như đèn, đồng hồ, thảm, tủ rượu...phối hợp màu sắc nhằm phù họp phong thủy nhà ở.