vincity Quận 9 quần thể chung cư kiểu mẫu khép kín hoàn hảo

chung cu vincity là thương hiệu mới nhất của Vingroup, can ho vincity quận 9 là quần thể căn hộ bán khép kín tại quận 9 với diện tích lên đến 350ha, chung cu vincity quận 9 được quy hoạch hơn 100,000 căn hộ với giá từ 700 triệu căn.

Vị trí vincity quận 9 ở đâu

Vị trí chung cu vincity quận 9 tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 tiếp giáp sông Đồng Nai, một trong những sông lớn nhất Miền Nam, từ vincity quận 9 chúng ta dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thông qua tuyến đường vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015. Vị trí căn hộ vincity quận 9 không gần mà cũng không xa trung tâm thành phố, một vị trí có thể nói là tốt cho những chủ căn hộ trẻ tuổi.

tiên nghi 5 sao chung cư vincity quận 9

Là quần thể khu căn hộ bán khép kín, tiện nghi đẳng cấp can ho vincity quận 9 có hầu như đầy đủ để phục vụ cư dân sinh sống tại đây. Chỉ cần có thẻ người dân tại vincity quận 9 là các bạn không cần phải chạy ra ngoài để sử dụng các tiện ích khác. Với phương chăm xanh, sạch, đẹp, hợp giá thành, chung cu vincity quận 9 mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình, an lành nhất.

Những lý do nên mua căn hộ vincity quận 9

Giá thành hợp lý: Chỉ từ 700 triệu/ căn
tiện nghi đạt chuẩn quốc tê khép kín
Chủ đầu tư uy tín
Tiến độ xây dựng nhanh
Đầu tư vượt trội.

Giá bán can ho vincity quận 9

Giá bán chung cu vincity quận 9 nằm trong chuỗi định hướng giá bán chung của thương hiệu chung cư vincity, giá thấp nhất các vincity vào khoảng 700 triệu căn, rất phù hợp cho nhiều đối tượng mua. Trong bối cảnh thị trường đang bội thực căn hộ hạng sang thì việc can ho vincity quận 9 sẽ thúc đẩy cán cân cung cầu về căn hộ tốt hơn khi đó người tiêu dùng sẽ hưởng lợi nhiều hơn.

Chủ đầu tư căn hộ vincity quận 9

Chủ đầu tư căn hộ vincity quận 9 đứng sau lưng là Vingroup, theo báo cáo mới nhất thì tập đoàn Vingroup nắm 49% cổ phần tại dự án chung cư vincity quận 9, số cổ phần còn lại thuộc về UBND Tp. Hồ Chí Minh. vincity được sự hỗ trợ đắc lực từ Vinhomes thì chắc chắn sự quản lý cũng rất tốt.
Đặt chỗ mua chung cư vincity quận 9
Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên BDS của tập đoàn kinh tế Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án chung cư vincity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999
Website : http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/