Hãng tin Nikkei và chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đều khẳng định, iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED 5,8 inch.

Hãng tin Nikkei Nhật Bản tiếp tục tiết lộ thêm thông tin cho biết, “phiên bản iPhone kỷ niệm mười năm” của Apple, được đặt tên là iPhone 8, sẽ được trang bị một màn hình màn hình lớn nhất trong ba mẫu điện thoại iphone 6s cũ mới dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2017 của Apple. Những thông tin do hãng Nikkei cung cấp hiện phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo .
>> iphone 6s cũ
>> iphone 6s lock cũ
Nguồn tin cho biết, chiếc iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình OLED 5,8 inch. Ngoài ra, sẽ có một phiên bản Apple iPhone 7S 4,7 inch và Apple iPhone 7S Plus 5,5 inch. Tuy nhiên, hai mô hình iPhone 7S sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Trước đây, Nikkei cũng từng khẳng định Apple có kế hoạch tung ra 3 phiên bản iPhone.


Phiên bản iPhone 8 được dự đoán sở hữu màn hình 5,8 inch

Màn hình 5,8 inch trên thực tế chỉ có khoảng từ 5,1 đến 5,15 inch là màn hình hiển thị, phần còn lại của bảng điều khiển phía trước sẽ là khu vực chức năng, thay thế nút Home vật lý bởi nút Home ảo trên màn hình iphone 6s cũ cảm ứng.

Ngoài ra, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết rằng, iPhone 8 sẽ có một camera phía trước “cách mạng” với khả năng chụp ảnh 3D, và cung cấp nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính.
Nikkei cũng dự đoán, việc kích thước màn hình lớn hơn sẽ có thể kéo theo tăng giá thành trung bình của một chiếc iphone 6s cũ. Những thông tin rò rỉ cho rằng iPhone 8 sẽ có giá 1.000 USD.