Ưu điểm của dự án căn hộ Vincity Q9 HCM
Vingroup vừa cho ra mắt thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity. Dự án căn hộ vincity Quận 9 tại Thành phố HCM là một phần của phân khúc này.
Ưu điểm vượt trội :
- Đây là một dòng sản phẩm có giá bán hợp với túi tiền của nhiều dân cư có thu nhập trung bình.
- Có một chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lâu năm, tiềm lực tài chính hùng mạnh và có kinh nghiệm trong phát triển BĐS.
- Dù là những căn hộ giá thấp hơn so với nhiều dự án khác nhưng về mặt chất lượng và tiện ích cũng được đồng bộ không kém gì những căn hộ nhà ở cao cấp.
- Nếu dự án Vincity Hồ Chí Minh được xây dựng tại Quận 9 thì đây thực sự là một vị trí chiến lược đắc địa, thuận tiện di chuyển.

Vị trí dự án Vincity Quận 9
Theo thông tin mà chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Quận 9 sẽ được Vingroup xây dựng tại quận 9. Các căn hộ Vincity Quận 9 được dự kiến sẽ có được một khu đất rộng gần 300ha.

Tiện ích của căn hộ Vincity Quận 9 :
Tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng cho dự án căn hộ Vincity Quận 9 TPHCM những hệ thống tiện ích giống như với những dự án căn hộ nhà ở cao cấp Vinhomes của Vingroup. Dự kiến, những tiện ích sẽ có tại dự án Vincity Quận 9 như: Trường học, dịch vụ chăm sóc y tế, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, khu mua sắm của cư dân: siêu thị Vinmart, các cửa hàng shop khác…
Giống như Vinhomes, Vincity sẽ được trang bị bởi những không gian xanh bao quanh, giúp cho con người nơi đây thêm thư giãn, có một không khí trong lành, nâng cao chất lượng của cuộc sống cư dân khu vực.

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BDS của tập đoàn Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ VinCity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999
website : Chung cư Vincity