Dự Án BĐS tòa nhà The Vesta là Dự Án BĐS được Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư Hải Phát xây dựng trong thời điểm cuối năm 2015. cùng với tâm lý đem tới tổ ấm cho các gia đình mà chỉ việc thu nhập vừa phải đều sở hữu thể có khả năng nắm giữ. không chỉ có thế để giúp đỡ cao nhất cho các người mua căn nhà Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư Hải Phát đã ký bắt tay cùng rất Vietinbank sở dĩ hỗ trợ vốn vốn cho quý vị. người mua căn nhà được vay vốn khuyến mãi kèm theo gói 30 nghìn tỷ đồng, tối đa 70% giá trị nhà ở trong tầm 10 năm với lãi vay chỉ 5%/năm

dự án nhà tập thể Phú Lãm được đặt tên chính thức khi là chung cư the vesta (thuộc Điểm công nghiệp sạch Phú Lãm, Hà Đông) đc đặt đi theo thương hiệu của nữ thần Hy Lạp Vesta – vị thần gìn duy trì cũng như bảo trợ nhà bếp lửa của bạn. đám lửa khi cháy lên tiếp tục rộng phủ sự ấm áp, mang toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình tới ngay nhau rộng. cùng rất thông điệp “An cư khu vực đất lành” – tòa nhà The Vesta đc hình thành cũng như xây cất biến thành nơi sum vầy niềm hạnh phúc, vùng đi về ấm áp của từng gia đình.
Nhà ở xã hội chung cư the vesta mang giá bán từ 13,5tr/m2 khi là Dự Án BĐS có mức giá có giá thấp nhất trong các thành phầm cùng phương thức trong khu vực. người sử dụng muốn Sở hưu những căn hộ chung cư tại nhà ở xã hội The Vesta chỉ cần buổi tối thiểu là 250tr là rất có thể nhận ngay nhà ở.
đi theo nhà đầu tư Hải Phát đây là mức giá cân xứng, nhà đầu tư sẽ liên kết mặt phía ngân hàng Viettinbabk sở dĩ hoàn toàn có thể giúp sức tối đa khách hàng. quý khách hàng mong muốn ĐK mua nhà xin vui miệng liên hệ đến số Hotline: 0916 320 093.