Welcome to the Chợ rao vặt quảng cáo - Rao vặt miễn phí - choraovathn.com.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1

  nhà ở xã hội The Vesta ở đâu? có gì nổi trội?

  chung cư the vesta hiện nay đang là dự án được rất nhiều quý vị là người lao động quan tâm. không riêng bởi giá thành và chính sách phug hợp mà còn do chỗ đứng dựu án The Vesta đc đánh ra khi là đẹp tuyệt, các mục tiêu đi lên. Vậy vị trí dự án nhà ở xã hội The Vesta ở đâu. tòa nhà The Vesta mang điểm gì nổi trội rộng so với các dự án khác. Hãy cũng tìm hiểu nhé.
  vị trí nhà ở xã hội The Vesta ở đâu?
  - dự án nhà ở xã hội The Vesta là Dự Án BĐS do Doanh Nghiệp cổ phẩn đầu tư Hải phát làm chủ đầu tư của dự án. nhà ở xã hội The Vesta khi là dự án nhà ở xã hội rộng lớn nhát hướng phía tây Hà Nội cùng rất tất cả 1904 căn nhà ở tập thể. dự án ở trên con đường quốc lộ 21B thuộc địa bàn Phường Phú lãm,Quận HĐ Hà Đông, TP Hà Nội.

  dự án nhà ở xã hội The Vesta nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt trên cao HĐ Hà Đông – Cát Linh. nơi đây đang các chuyên gia BĐS Nhà Đất nhìn nhận và đánh giá có vị trí cực kỳ đẹp và nhiều mục tiêu phát triển. không chỉ đi lên bởi hạ tầng đồng nhất mà còn là một tập hợp cơ sở giao thông phát triển.
  trong tương lại không xã, Q. Hà Đông nơi mà đc nhà nước quy hoạch hướng tới là giữa hành chính mới mẻ của thủ đô. dự án Bất Động Sản quy tụ tòa nhà The Vesta là nơi mà bạn nên được sắp xếp lòng tin về một đội nhóm ấm tràn ngập niềm hạnh phúc.
  The Vesta mang gì nổi bật rộng so với các Dự Án BĐS khác?
  - Cùng điểm qua các điểm nổi bật tạo chung cư the vesta được âu yếm đặc biệt so với những dự án Bất Động Sản khác trong khu vực:
  + chỗ đứng đẹp, thuận tiện về cơ sở giao thông: không cần thiết phải bàn cãi đôi khi dự án nhà ở xã hội The Vesta nắm giữ cho chính mình 1 chỗ đứng cực kỳ độc đắc. Lại nằm ngay đầu tuyến đường sắt trên cao HĐ Hà Đông - Cát Linh (trong thời điểm tới chắc chắn giao thông nơi đây còn đi lên can đảm và mạnh mẽ không chỉ có thế.)
  + tiện ích hiện nay đại: chủ đầu tư Hải phát có thể khẳng định rằng không có một dự án Bất Động Sản nào cùng phương thức lại nắm giữ những công dụng tốt như tòa nhà The Vesta. The Vesta chiếm tới rộng 40 tiện ích trung tâm hiện đại, cũng như còn tương đối nhiều ích lợi nước ngoài trung tâm khác(dự án The Vesta thừa kế tương đối nhiều các tiện ích nước ngoài trung tâm do sát với khá nhiều trung tâm hành chính Q. HĐ Hà Đông)
  • một trong những ích lợi trên tòa nhà The Vesta bao gồm: công viên cây xanh ở uốn lượn bên hồ nước điều tiết, khu chơi nhởi công năng cùng đài phun nước hơn lớn; trung tâm thể dục Thể Thao hiện đại, sân tenis, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế; nội đô buôn bán đông đúc, đặc biệt trường lớp mầm non cùng rất sức chứa rộng 200 trẻ dễ dàng cho những gia đình bận rộn…

  + giá cả cực kỳ hài hòa và hợp lý: giá thành của The Vesta khi là cực kỳ hài hòa và hợp lý. nắm giữ 1 căn chung cư tại The Vesta chỉ từ giá bán từ 13,5tr/m2, với 800 triệ là bạn đã có 1 căn hộ chung cư 2 căn phòng ngủ với rất đầy đủ nội thất bên trong căn bản cũng như chất lượng.
  + chế độ cực khuyến mãi từ chủ đầu tư của dự án: chủ đầu tư của dự án hải phát sẽ kịch hoạt lại gói hỗi trợ cho vay 30 nghàn tỷ đồng cho quý khách. gói vay chỉ áp dụng riêng mang đến tòa nhà The Vesta. mua nhà tại tòa nhà The Vesta khách hàng sẽ được trợ giúp 70% vốn vay từ ngân hàng Viettinbank cùng rất lãi suất vay 5%/năm thời hạn 15 năm.
  gần Lúc bấy giờ chỉ chỉ với 250 triệu, cộng thêm sự tài trợ của ngân hàng khi là bạn có thể sở hữu ngay cho chính mình một căn hộ trên tòa nhà The Vesta. gọi điện lên gọi ngay đến Cửa Hàng chúng tôi để đc tư vấn: 0916 320 093.

 2. #2
  Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp mua bán ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.


 

 

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •