Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng đặt trên thổ cư mặt phố khá khiêm tốn nhưng lại có một góc độ thoáng và vuông vắn. Do sự giới hạn về toàn thể nên yêu cầu mỹ hóa tiểu cảnh sân vườn đẹp là không thể thi triển. Vậy nên, chúng tôi chỉ tận dụng những khoảng không nhỏ nhoi tại chân móng, Các ban công và sân thượng để sắp xếp sắc xanh. Một tone màu xanh thiên nhiên thoáng nhẹ nhưng cũng đủ để làm giảm bớt sự khô cứng của bê tông cốt thép.

Với hình thể phối trí đơn thuần mà tinh xảo, sống động mà tươi trẻ, và lấy bố cục vuông vắn làm phương tiện biểu hiện hình thể, thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng như đã đánh thức mọi giác quan và làm cho người ta cảm thấy xao xuyến trước vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng trên mọi góc cạnh mà nó phô diễn. Mẫu biệt thự mini mái thái đã đem lại cho quan cảnh một phẩm chất thanh lịch, thanh nhã mà trong đó tính năng ưu việt của cấu trúc và vật liệu được chú trọng để lột tả các nét mới mẻ của nhu cầu tính năng.


Mặt tiền thiết kế biệt thự mini là sự hài hòa giữa thiên nhiên với nội cảnh mà trong số đó hiệu ứng trang trí đã lôi cuốn mọi hiệu ứng thị giác chậm rãi của người qua đường bằng những tông màu trung tính, yên ả. Nó dựng nên cảm giác dịu nhẹ cho thị giác và tăng sự thân thiện gần gũi. Và khi màn đêm buông xuống, dưới ánh đèn đa sắc phản chiếu trên các lan can, mái đón mà thiết kế biệt thự 3 tầng được phân bổ sẽ “níu kéo”, mời gọi thiên thiên đến bên các ô cửa, đem theo những cơn gió mát nhẹ và hương vị mặn mà của biển Vũng Tàu lãng mạn lan tỏa miên mang tới các gian phòng.


Lấy hệ mái thái kiểu “bánh ú” có mái đua rộng bao quanh làm điểm tập trung của ngôn ngữ biểu đạt nên toàn thể mọi chi tiết trang trí chúng tôi đều hướng ánh mắt của người xem đến tâm điểm của sự lưu tâm này. cùng với cơ cấu vuông vắn, bay bổng và thẩm mỹ, kiểu mái này của mẫu nhà đẹp 3 tầng ngoài chức năng chính che nắng, cản gió hắt mưa lùa còn là linh hồn của công trình kiến trúc và là đẳng cấp của nghệ thuật Á Đông đương đại.


Tuy không có khá nhiều diện tích để phát huy vẻ đẹp tráng lệ của một mẫu biệt thự đẹp mái thái 3 tầng bề thế nhưng ngoại hình kiến trúc nhà biệt thự mini hiện đại của gia đình chị Tuyết Mai cũng có sức cảm thụ của riêng mình.