Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S8 có cảm biến võng mạc mặt trước, và công nghệ cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Đến thời điểm hiện tại, Samsung chưa hề đưa ra bất cứ hình ảnh thiết kế đồ họa nào của Samsung Galaxy S8. Nhưng thông qua các nhà sản xuất iphone 6s cũ phụ kiện khác nhau thì đã có khá nhiều những thông tin kèm ảnh về thiết bị này.

Mới đây nhất chi nhánh Urban Armor Gear (UAG) tại Úc - thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất phụ kiện cho các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, Samsung Galaxy… đã công bố những hình ảnh iphone 6s cũ vỏ đựng dành cho mẫu smartphone Samsung Galaxy S8 trên trang web chính thức công ty.
>> iphone 6s cũ
>> samsung galaxy a9 pro
Hình ảnh rò rỉ đã vô tình cho người dùng thấy nhiều chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật của Galaxy S8. Cụ thể, smartphone cao cấp sắp tới của Samsung sẽ sở hữu cảm biến võng mạc ở mặt trước, sau khi ảnh rò rỉ cho thấy ngoài camera phụ thì có một số cảm biến cũng được tích hợp trên mẫu smartphone iphone 6s cũ này. Đây là một trong những tính năng nổi bật trên Galaxy Note 7, nhưng đáng tiếc là chưa có nhiều người được trải nghiệm do Note 7 sớm bị thu hồi.

Bên cạnh đó, việc loại bỏ phím Home vật lý ở mặt trước, trong khi ngay cạnh camera iphone 6s cũ chính ở mặt lưng có một vị trí thiết kế hình vuông thẳng đứng, đã phần nào khẳng định Galaxy S8 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Quan sát kỹ hơn cạnh máy có thể thấy phía dưới phím âm lượng bên trái có một phím cứng. Theo những thông tin gần đây thì đó là vị trí của phím chuyên dụng cho phép người dùng có thể truy cập thẳng vào trợ lý ảo Bixby AI.

Những thông số kỹ thuật dự kiến khác có sẵn trên Galaxy S8 bao gồm màn hình 5,8 inch cong hai cạnh, tỉ lệ 18:9, chạy chipset Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, RAM 4GB hoặc 6GB đi kèm tùy chọn bộ nhớ trong 64 và 128GB. Nguồn tin tiết lộ phiên bản RAM 4GB của Galaxy S8 sẽ có giá khởi điểm 885 USD (tương đương 20,2 triệu đồng).