Căn hộ Vincity điểm nóng thị trường chung cư giá rẻ tại TPHCM.

Bước đi chiến lược của tập đoàn Vingroup tại phân khúc nhà ở bình dân bằng dự án căn hộ Vincity mang đến thị trường BDS một làn sóng mới trong phân khúc này. Tại khu vực là điểm nóng về các dự án căn hộ bình dân như quận 9, TPHCM thì Vincity quận 9 là một lựa chọn vô cùng tốt cho người mua nhà trong năm 2017.

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity
Dự án Vincity quận 9 dự kiến có quy mô khoảng 300 ha, quy mô khoảng 22 đến 25 tầng và có diện tích căn hộ khoảng 39 đến 90m2. Mức giá dự kiến được đưa ra chỉ từ 700tr/ căn hộ được đánh giá là rẻ hơn hẳn các dự án đang có mặt tại thị trường khu vực quận 9.
Với mức tài chính từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ Vincity với thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, dịch vụ… như của Vinhomes, đáp ứng tối đa nhu cầu của đại đa số khách mua nhà hiện nay.
Trong bối cảnh các dự án có nhiều loại diện tích đa dạng nhưng lại ít tiện ích như hiện nay đang khiến lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn, vì căn nhà là một tài sản vô cùng lớn, ngoài điều kiện tài chính còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà. Đôi khi, dự án rất hoàn hảo về vị trí tiện ích nhưng diện tích lớn dẫn tới tổng tiền lớn hiện đang là vấn đề nan giải mà quý khách hàng thường gặp phải trước khi có quyết định mua.
Chung cư Vincity quận 9 được thiết kế với nhiều loại căn hộ có diện tích đa dạng, phần nào giải quyết tốt nhu cầu của các đối tượng khách hàng theo mục đích sử dụng và hơn hết không gian sống xanh luôn là yếu tố thu hút với khách hàng khi tìm hiểu về dự án.


VÌ SAO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN GIÁ RẺ KHÁC.

- Được xây dựng và phát triển bởi Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…
- Căn hộ chung cư Vincity quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, dễ dàng về trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.
- Nằm ngay Gas cuối cùng của tuyến tàu điện Metro “Bến Thành – Suối Tiên”, đang được mở rộng, kéo dài về Đồng Nai, cho nên cư dân chung cư Vincity Quận 9, Long Bình, Hồ Chí Minh dễ dàng di chuyển về quận 2, Bình Thạnh, Bến Thành quận 1.

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn BDS của tập đoàn Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ VinCity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999
website : http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/