Dự án Chung cư Northern Diamond Vĩnh Tuy của Công Ty cổ phần xây cất Sông Hồng – Incomex nơi trưng bày tại chân Vĩnh Tuy – đường Cổ Linh – đối lập trung tâm giao thương AEON MALL quận long biên Dự kiến sẽ chính thức mở bán đầu tháng 2/2017. Dự án được xây đắp bởi 2 đơn vị chức năng lừng danh là Tổng Công Ty góp vốn đầu tư phát triển đô thành cơ sở hạ tầng UDIC & Công Ty TNHH MTV nhà máy xây cất số 5. Dự án được thiết kế với tổng vốn góp vốn đầu tư lên tới 960 tỷ vnd Việt Nam đồng với loại hình gồm tổng hợp TTTM, công sở, trường lớp và căn hộ chung cư. Tổng diện tích sàn 74.050m2 với trên 200 nhà ở được thiết kế theo phong cách trù phú & rất chi là hòa giải.

sở hữu 1 địa điểm rất chi là thuận lợi, từ dự án hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sang những tuyến phố lớn như Vành Đai 2, đại lộ 5,...để tiếp cận các ở trung tâm của Hà Thành. Không những thế, dự án cũng tương đối gần những hệ thống tiện ích, trung tâm giao thương như Vincom long biên, Times City, khu vui chơi giải trí công viên Him Lam, TTTM Aeon mall,…
nhằm mục tiêu mang lại một môi trường sống với đầy tiện ích cho người dân tại dự án Chung cư Northern Diamond, chủ đầu tư của dự án Incomex trang bị hệ thống tiện ích vô cùng trù phú và tiện nghi gồm:
- Sảnh chờ căn hộ cao cấp
- bể bơi
- Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
- TTTM
- khu trung tâm thương mại trẻ con
- trường đào tạo
- Phố đi dạo,…
Dự án hứa hẹn được xem là 1 điểm sáng mới trong Thị Phần Bất Động Sản quận long biên & cũng là 1 nơi an cư lý tưởng cho cư dân mai sau.
Mọi cụ thể liên hệ Hotline chủ đầu tư: 0942.747.168