Địa Điểm cửa ngõ Đông Nam đang trở thành mảnh đất nền sức nóng hàng đầu Hà Nội cho các dự án Bất Động Sản.
Chưa bao giờ mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng hướng nam thủ đô hà nội lại đổi mới với tốc độ nhanh như hiện nay. các tuyến phố huyết mạch đã và đang được mở rộng, “mở lối” cho những chủ đầu tư của dự án Bất Động Sản đổ xô vào xung quanh vị trí này.
cơ sở hạ tầng tạo sức bật cho Bất Động Sản
Chỉ những năm ngắn, một loạt dự án giao thông vận tải quan trọng được đưa vào và sử dụng, tạo được diện mạo mới cho đô thành phía nam thủ đô. sau khi mở rộng tuyến phố Tân Mai và Kim Đồng, tuyến đường hướng phía đông khu trọng tâm hành chính Quận Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 & cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã thông xe cuối năm ngoái.
ở thời điểm cuối năm, cầu vượt Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái hoàn thành & khớp nối với tuyến đường sắt đô thành số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.
không chỉ có thế, Thành Phố đã khai công thi công mở rộng gấp đôi Tam Trinh có chiều dài 3,6 ki lô mét nối Minh Khai với đường vành đai 3.
TT Chính Phủ cũng thuận tình để UBND Thành Phố Hà Nội triển khai dự án Minh Khai - Cầu Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên dài 1,65 kilomet.
đặc biệt, theo đầu tư và quy hoạch, dự án giải phóng và mở rộng Đường Minh Khai và xây thêm đường trên cao sẽ do 1 TĐ tiến hành sẽ thêm phần giải quyết và xử lý tắc nghẽn & tạo được mạng lưới hệ thống giao thông đồng nhất & thông liền giữa xung quanh vị trí hướng phía nam với giữa trung tâm Thành Phố và những tỉnh lân cận.
mạng lưới hệ thống giao thông cải thiện đã tạo sức bật và góp phần gia tăng giá trị BĐS. Nhiều DN Bất Động Sản Nhà Đất có góc nhìn kế hoạch đã đầu tư biến khu vực hướng nam thành một Thị Trường Bất Động Sản sức nóng hàng đầu Hà Nội Thủ Đô suốt trong quãng mấy năm vừa mới đây.
đặc biệt quan trọng, với điểm mạnh nằm cận kề giữa trung tâm Thành Phố và kết nối với những tỉnh cạnh bên như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, địa điểm cửa ngõ Đông Nam với tuyến đường huyết mạch Cầu Vĩnh Tuy – Đường Minh Khai đang trở thành mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất.
Do giao thông càng ngày càng thuận lợi, hệ thống tiện ích Giáo dục, shopping và vui chơi ngày càng phú quý, khu vực hướng phía nam trở thành “thỏi nam châm” hút người mua căn hộ.
& đây chính là nguyên nhân đa phần những “ông lớn” BĐS như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group đều đã hiện diện tại khu vực này.
lộ diện thêm dự án lớn khác
Với hệ thống cơ sở hạ tầng “thay da đổi thịt” từng giờ, dễ hiểu Lý Do một số Doanh Nghiệp Bất Động Sản lớn vẫn đang đổ bộ vào khu vực này với các chiến lược đầy ước mơ được ấp ủ từ rất lâu. đang tới, dự báo Thị trường sẽ tiếp tục sức nóng khi tiếp nhận thêm dự án Bất Động Sản lớn khác ở khu vực này.
những thông báo lúc đầu đã cho chúng ta biết, không chỉ có có kiến trúc đẹp mà “siêu” dự án Bất Động Sản này còn được phát triển theo dạng “Vườn chân mây”, vừa mang lại diện mạo mới cho đô thành cửa ngõ Đông Nam, vừa tạo dựng không gian sống riêng tư & yên bình hàng đầu Hà Nội.
đặc biệt quan trọng, đơn vị chức năng phát triển dự án là một trong tập đoàn lớn có tay nghề phát triển một chuỗi dự án bán rất chạy tại Thành Phố Hà Nội và TP HCM trong thời hạn qua, trong đó, có dự án bán gần hết 1.600 căn hộ trong vòng gần đầy 1 năm.
vì vậy, dự án này được hy vọng sẽ tạo sức cuốn hút riêng với quý khách đang tìm kiếm không gian sống tiện ích, đẳng cấp nhưng lại riêng tư, yên tĩnh tương tự như thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời.
Chung cư Northern Diamond cũng chính là những sản phẩm mới toanh hướng phía nam.