Không phải một sản phẩm “hạng sang”, cũng chẳng mang vẻ ngoài nổi bật so với những “người họ hàng” sở hữu lớp vỏ kim loại nguyên khối nhưng HTC One E9 lại dễ dàng qua mặt hàng loạt smartphone cao cấp đình đám khác để trở thành “vật bất ly thân” của những người thành đạt.

Một buổi sáng hiệu quả

Khoảng thời gian ngắn vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy rất quan trọng, đặc biệt với những người thành đạt. Đó là lúc cơ thể và trí óc khởi động, cập nhật những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho một ngày làm việc dài và bận rộn. Với tính năng tùy biến BlinkFeed chạy trên giao diện Sense 7 từ HTC, chiếc điện thoại One E9 dual sim cho phép những người bận rộn nhanh chóng tổng hợp những tin tức mới nhất từ nhiều nguồn (báo điện tử, trang tin tức, mạng xã hội), tiết kiệm tối đa thời gian và có một buổi sáng thật hiệu quả.

Thêm vào đó, HTC One E9 dual sim đã được HTC tinh tế tích hợp Smart Widget bao gồm thư mục chứa các phần mềm có khả năng tự động thay đổi theo nơi ở của người sử dụng; như khi đến văn phòng, thư mục sẽ chứa các ứng dụng văn phòng như email, Google Drive hay lịch hẹn. Đây là một tiện ích nhỏ nhưng lại khá hữu dụng cho những người bận rộn.


Do tính chất công việc bận rộn và thường xuyên phải di chuyển, người thành đạt thường phải tranh thủ làm việc mọi lúc, mọi nơi ngay trên những chuyến đi của mình. HTC One E9 với màn hình lớn 5.5”, full HD kết hợp với ứng dụng văn phòng Polaris Office cho phép người dùng làm việc thoải mái trên hầu hết các văn bản của Microsoft Office cũng như thực hiện các thao tác đa dạng khác như xem định dạng PDF, mở tập tin ZIP trực tiếp, chụp ảnh và thêm vào văn bản tức thời, ghi chú trong slideshow hay thậm chí tính toán dữ liệu tự động.

Ngoài ra, người sử dụng sẽ không phải lo lắng máy bị chậm hay treo khi chạy đa nhiệm vì One E9 được HTC tích hợp bộ vi xử lý Helio X10 mạnh mẽ chạy trên nền tảng Android mới nhất 5.0 cho tốc độ mở và chạy các ứng dụng ấn tượng. Bên cạnh đó, ứng dụng Simple Mind hỗ trợ lên kế hoạch và quản lý công việc tỉ mỉ, chính xác. Như vậy, HTC One E9 thực sự là một smartphone lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Trải nghiệm giải trí hoàn hảo

Sau một ngày làm việc căng thẳng, khoảng thời gian được nghỉ ngơi, giải trí rất quan trọng, giúp người thành đạt thư giãn và lấy lại cân bằng, sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Công nghệ độc quyền HTC BoomSound kết hợp với âm thanh vòng Dolby Audio Surround cho hiệu ứng âm trung thực, vượt trội như đang thả mình trong không gian rạp hát. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm những trang sách nhờ màn hình lớn, sắc nét cho chất lượng và không gian hiển thị chữ tối đa, thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất.


Người thành đạt luôn phải đảm đương một khối lượng công việc và các mối quan hệ “làm ăn” và ngoài xã hội một cách chặt chẽ. Đó là áp lực không hề nhỏ khi họ thường là những người giao tiếp rộng. Hiểu được điều đó, HTC thiết kế chiếc smartphone One E9 với chức năng 2 sim 2 sóng cho phép những người thành đạt quản lý tốt và cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.