Trước mọi nỗ lực thu hồi Galaxy Note 7 của nhà sản xuất Samsung, nhiều người dùng Mỹ vẫn sử dụng chiếc smartphone này và không tiến hành đổi trả.
Hiện phía Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy Note 7 để hạn chế thấp nhất khả năng gây cháy nổ do chiếc điện thoại này gây ra. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc điện thoại sẽ không thể kết nối mạng.

Hàng nghìn người sở hữu Galaxy Note 7 vẫn chưa trả máy lại cho nhà sản xuất Samsung.
Verizon là nhà mạng cuối cùng cung cấp bản cập nhật cho Note 7 tại Mỹ. Tuy vậy, điều này vẫn không thể thuyết phục các tín đồ của Samsung trả lại sản phẩm lỗi cho hãng. Các nhà quản lý của Verizon cho biết, hàng ngàn người vẫn đang sử dụng Galaxy Note 7 bất chấp các bản cập nhật mới sẽ khiến máy bị tê liệt.
>> sửa lỗi hỏng camera trước iphone
>> sửa lỗi hỏng camera sau iphone
Nhiều người dùng Note 7 thậm chí còn không tải về phiên bản cập nhật này và cố gắng sử dụng máy. Trong khi đó, phía Verizon sẵn sàng hoàn lại tiền mua Note 7 cho các khách hàng trả máy và đang có kế hoạch tính thêm một khoản phí đền bù khác nhằm đẩy nhanh quá trình thu hồi.

Nhà mạng này cho biết sẽ sớm đưa những mẫu điện thoại Galaxy Note 7 đang sử dụng vào diện đặc biệt, chặn tất cả các cuộc gọi đi, chuyển hướng đến dịch vụ khách hàng, chỉ hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp (911).
Các khách hàng mua Note 7 tại nhà mạng Verizon vẫn có thể trả máy để nhận được khoản tiền bồi thường lên đến 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) và một phiên bản cập nhật miễn phí.