Du an Diamond Island với những yếu tố đã “lấy lòng” được đa số khách hàng khó tính giới thượng lưu, dự án Diamond Island nơi an cư các gia đình thành đạt hiện đạt muốn tìm cho minh nơi an cư xanh giữa lòng thành phố.


Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Căn hộ Diamond Island có vị trí trực diện khu chế suất tân thuận, 3 mặt giáp sông Sài Gòn và giông Ông Tố, từ đây cư dân dễ dàng đi lại lưu thông đến nhiều nơi khác nhau trong thành phố.

Khu dân cư gồm 6 tòa tháp và chỉ có khoảng 1200 căn hộ, cũng chính là điểm cộng trong thiết kế của dự án. Cư dân sống tại đây dễ dàng rút ngắn thời gian di chuyển đến nơi làm việc sang trọng, hiện đại nhưng cách trung tâm chỉ 7 phút di chuyển.

Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, tìm được một không gian sống trong lành giữa lòng đô thị Diamond Island là điều không hề dễ dàng. Hãy đến với khu nghỉ dưỡng Diamond để tận hưởng cuộc sống trong lành và đẳng cấp.

Không gian xanh mát, an ninh bậc nhất tại Diamond Island đang chờ những cư dân tương lai sở hữu, hãy nhanh tay chọn cho minh một nơi an cư tuyệt vời nhất.