Nếu muốn giữ cho tai nghe không dây AirPods không bị rơi khỏi tai, cách đơn giản là làm lỗ tai.
Ngày Apple công bố tai nghe không dây AirPods, nhiều người tự hỏi làm thế nào để giữ cho tai nghe không bị rơi khi đang vận động, hay di chuyển trên đường. Bởi mỗi lần như thế là người dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất toi 160 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) cho phụ kiện này.

Tuy nhiên, tài khoản Twitter là Andrew Cornett đã vừa mách chúng ta một cách vô cùng đơn giản để giữ tai nghe AirPods không bị rơi đó là … xỏ lỗ tai.

Andrew Cornett đã đăng hình ảnh này lên Twitter và nhận được rất nhiều bình luận hài hước.
Lưu ý: Hình ảnh này chỉ mang tính chất hài hước, và không khuyến khích người dùng làm theo, bởi nếu xỏ lỗ tai bạn sẽ phải bấm một cái lỗ rất to để đút vừa chân của AirPods. Bên cạnh đó, nếu chỉ vì muốn giữ tai nghe không bi rơi mà phải xỏ lỗ tai thì đó là cái giá quá đắt.
>> Samsung galaxy a7 2015
>> Samsung galaxy j7 2016
Apple dự định sẽ tung ra phụ kiện này vào tháng 10 nhưng do phải giải quyết một số khó khăn trong khâu sản xuất nên ngày rao bán chính thức phải lùi lại tới 2 tháng. Sự chậm trễ trên đã khiến hãng phải hứng chịu nhiều tin đồn thất thiệt.

Tai nghe không dây AirPods hỗ trợ tới 5 giờ nghe nhạc trên 1 lần sạc. Sản phẩm được đựng trong một hộp nhỏ. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cung cấp thêm tùy chỉnh chip W1, giúp tai nghe và thiết bị được kết nối dễ dàng và ổn định hơn so với nhiều loại tai nghe không dây khác trên thị trường.
Chưa hết, phụ kiện này còn có khả năng tương tác nhanh gọn với trợ lý ảo Siri nhờ tích hợp hệ thống nhận dạng thông minh. Âm thanh sẽ tự động ngắt khi tai nghe rời khỏi tai người dùng. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng cổng sạc trực tiếp cho tai nghe thông qua cổng kết nối Lightning.

Tai nghe không dây Apple AirPods tương thích với tất cả các thiết bị của hãng như: iPhone, iPad (đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 10), đồng hồ Apple Watch hay laptop Macbook.