Vinpearl River Front Condotel Đà Nẵng hay còn gọiVinpearl Condotel Đà Nẵnglà một mô hình đầu tư khá mới ở Việt Nam, tuy nhiên lợi ích mà dự án đem lại vô cùng lớn. Đây cũng là kênh đầu tư dẫn đầu thị trường BĐS, mang lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn và là một kênh đầu tư an toàn & ổn định. Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Nẵng khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Câu hỏi đặt ra là bản chất, ý nghĩ của con số 85% là gì?

Chính sách bán hàng Vinpearl River Front Condotel Đà Nẵng có mục cam kết từ chương trình cho thuê, có thể hiểu CTCT như sau: khi nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Condotel Đà Nẵng thì sẽ được chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư Vingroup khi thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự căn hộ. Bên cạnh đó, nếu khách hàng mua Vinpeaarl Condotle khi dự án chưa đi vào hoạt động, chưa có lợi nhuận từ việc kinh doanh thì chỉ nhận được 10% ( giá trị căn hộ trước VAT). Do đó, khi mà dự án đi vào hoạt động thì khách hàng mới được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.


Lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính như sau:

Lợi nhuận = X × Y × 365 × Z × 85%

X: giá cho thuê phòng 1 ngày 1 đêm ( đã tách các loại thuế phí)

Y: lợi nhuận phòng khách sạn thu được

Z: công suất hoạt động phòng

Trong thời gian cam kết nếu lợi nhuận thấp hơn 10% thì khách hàng được nhận 10% trên giá trị căn hộ, và nếu cao hơn 10% thì khách hàng được nhận hoàn toàn con số đó. Sau 5 năm, khách hàng được nhận lợi nhuận tính theo công thức như trên.

Lợi nhuận, dòng tiền bị ảnh hưởng nhiều bởi giá cho thuê phòng, lợi nhuận phòng, công suất hoạt động phòng. Từ đó cho thấy, vị trí của dự án ảnh hưởng rất nhiều đến công suất hoạt động phòng. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về công suất hoạt động phòng luôn cao do vị trí đắc địa của dự án, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, có vị trí gần với nhiều địa danh nổi tiếng, tầm nhìn ngoạn mục…


Với lợi thế nữa đó là, dự án căn hộ khách sạn Đà Nẵng được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực BĐS. Cùng với đó, được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn Vinpearl và thiết kế bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu nước Mỹ. Do đó, các thủ tục hợp đồng với các công ty du lịch, công ty lữ hành luôn được đảm bảo, cũng như việc thu hút khách du lịch là rất lớn.

Khách hàng đầu tư vàoVinpearl Condotel Đà Nẵngsẽ được chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% từ chương trình cho thuê mà không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay quản lý cho thuê. Nếu bạn quan tâm tới căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup, hãy liên hệ ngay để được nhận trọn bộ tài liệu dự án và được tư vấn trực tiếp.
Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/