Chiếc Lenovo PHAB2 Pro có màn hình 6,4 inch, độ phân giải 2K, trang bị 3 camera mặt sau và giá bán khoảng 12 triệu đồng.
Cuối cùng thi Lenovo đã chính thức phát hành chiếc PHAB2 Pro ra thị trường. Đây là sản phẩm nằm trong dự án Project Tango hợp tác cùng Google nên được hỗ trợ nhiều công nghệ mới và hiện đại.

Lenovo Phab 2 Pro có cụm camera với 3 cảm biến mặt lưng

Mục đích của Google khi ra mắt chiếc Phab 2 Pro mang công nghệ tăng cường thực tế ảo lên thiết bị di động. Như vậy, đây là chiếc smartphone thương mại đầu tiên được ứng dụng những nghiên cứu của dự án này đó chính là Lenovo Phab 2 Pro.
>> Samsung galaxy a7 2015
>> Samsung galaxy j7 2016
Về phần cứng, Lenovo Phab 2 Pro sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp, được trang bị màn hình lên đến 6.4 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel) với bộ cảm biến đặc biệt có thể nắm bắt về môi trường xung quanh. Máy sở hữu đến 3 camera giúp đo được chiều sâu của không gian đích, và đo được khoảng cách, kích thước của vật thể đây được xem là bước tiến mới trong công nghệ thực tế ảo.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc phablet này đến từ chipset Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64GB. Đáng chú ý khi cụm ba camera ở mặt sau bao gồm một cảm biến 16MP RGB, một cảm biến đo chiều sâu và một cảm biến theo dõi chuyển động với tia hồng ngoài.
Ngoài ra máy quét quân tay cũng được trang bị ở mặt sau Phab 2 Pro, viên pin dung lượng 4.050 mAh với khả năng sạc nhanh, công nghệ âm thanh Dolby Atmos cũng hứa hẹn cho ra chất lượng tuyệt vời.
Lenovo sẽ bán ra Phab 2 Pro có giá bán khoảng 12 triệu đồng, và có sẵn trong hai màu vàng sâm panh và xám.