Trên 70% diện tích quy hoạnh dành riêng cho công viên cây xanh, hồ nước & khoảng không chỗ đông người.

Theo người đầu tư, Foresa Villa Nằm ở phía trong xung quanh vị trí "tam giác vàng" của phân khúc thị trường biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề Cầu Giấy - Nam Từ Liêm - Hà Đông. thống kê tiên tiến nhất từ CBRE đã cho thấy giá biệt thự liền kề xung quanh vị trí này đã tiếp tục tăng 10 - 20% trong vòng 2 năm qua.
Theo báo cáo tiên tiến nhất của CBRE, Nam Từ Liêm được chứng nhận là 1 khu vực có giá biệt thự hạng sang liền kề tăng ngày một nhiều trong quý III/2016 và có Xu thế đi lên trong những quý tiếp theo sau.
Dù nằm tại đắc địa "tấc đất tấc vàng", chủ đầu tư Tasco tôn vinh môi trường sống của dân cư. Foresa Villa thu hút quý khách hàng khi giãn tối đa mật độ kiến thiết để dân cư được tận hưởng hoàn toàn không gian xanh. Trên 70% diện tích quy hoạnh dành cho công viên cây xanh, hồ nước & không gian chỗ đông người. diện tích đất dành cho căn hộ chung cư chỉ chiếm khoảng chừng hơn 10ha.điểm vượt trội khoảng không xanh còn nằm ở khu công viên trọng tâm rộng hơn 4ha, với hai công viên thể thao rộng 22.000m2, khu vui chơi giải trí công viên nghỉ dưỡng giải trí rộng gần 20.000 m2 chạy dọc phía hai bên bờ hồ hướng phía đông Nam trung tâm giải trí công viên trung tâm. trung tâm giải trí công viên nghỉ dưỡng vui chơi gồm 7 khu vườn xanh: vườn hồng, vườn âm thanh, vườn hoa đồng nội, vườn thực hành thực tế, vườn cảm xúc, vườn thẩm mỹ và nghệ thuật, vườn tre trúc. Tại khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang còn tồn tại hồ nước rộng hơn 1ha với thác ghềnh nhân tạo là điểm nhấn cho toàn khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.
Foresa Villa rộng 38ha, nơi trưng bày tại P. Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), tiếp giáp KĐT Mỹ Đình 1, 2, đường Trần Hữu Dực, đường 70... Dự án có tổng mức vốn đầu tư 2.850 tỉ Việt Nam đồng, với 813 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, tuy vậy lập, liền kề & shophouse.
đồng bộ với không gian xanh “Rừng trong phố”, các căn Nhà biệt thự Foresa Villa còn được CĐT chăm chút tỉ mỉ về phong cách xây dựng. những căn Nhà biệt thự thiết kế kiến thiết với bản vẽ xây dựng bứt phá, nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên, đảm bảo tính trang trọng & tiến bộ. diện tích quy hoạnh từ 90 đến 255m2 giúp quý khách hàng đơn giản và dễ dàng chọn lựa được những không gian sống lý tưởng cho mái ấm gia đình.
Dự án có không thiếu thốn những tiện ích thời thượng như khu hồ bơi ngoài trời, sân đánh tennis, trung tâm giải trí công viên vui chơi, hệ thống spa - nhà hàng quán ăn - thời trang đẳng cấp từ khu shophouse…
đó cũng là một Một trong những dự án biệt thự, liền kề địa điểm Mỹ Đình đang lao vào quy trình tiến độ sẵn sàng chuyển giao. Theo nhà đầu tư, đã có khoảng 100 căn hộ chung cư cao cấp đến tay quý khách, số còn sót lại sẽ chuyển giao nốt trong quý I/2017.
Tại Khu đô thị kiểu mẫu Pháp Vân với Giá bán chung cư South Building người đầu tư Tasco đang tới sẽ thổi bay 140 căn hộ South Building trong time rất nhanh & chứng tỏ chỉ số cạnh tranh.