Nhìn lại một năm thấy nhiều may mắn cho nhà Táo khuyết, họ luôn đưa ra nhiều chiếc thuật khác nhau trong sản xuất khiến hàng loạt smartphone khác thụt lùi. Gần đây Apple lại tung ra 7 chiêu mới để chuẩn bị cho năm 2017 tới. Sẽ nhanh thôi khi ngôi vị “quán quân” vẫn thuộc về Apple.

>>> Đánh giá iPhone 7 cũ : sẽ là "dại" nếu bỏ lỡ
>>> iPhone 7 cũ bền bỉ nhưng đừng quá lạm dụng

iPhone để lại nhiều dấu ấn nhất trong năm


Tính số năm thì 2017 này iPhone sinh nhật lần thứ 10, nhà Táo đã rất nhiều công sức, thiết kế cho siêu phẩm đặc biệt lần này. Đánh dấu một bước đột phá mới cho nhà Táo nhờ iPhone 7s và iPhone 7s Plus nhiều công nghệ hiện đại: AR, sạc nhanh không dây, màn hình cong OLED,... Tất cả những điều này nhà Táo làm để khẳng định họ luôn nỗ lực hết mình, đứng vững trên thị trường smartphone bằng chính đôi chân của mình, ngôi vị “quán quân” không ai khác ngoài Apple

Đã có phiên bản Apple Watch mớiApple Watch cũng nằm trong chiến thuật của nhà Táo, với Apple Watch Series 2 lại không có khả nang giúp họ đột phá trong thiết kế đeo tay vì theo IDC, họ chỉ bán được tổng cộng 1.1 triệu chiếc Apple Watch đời mới lẫn cũ. Thay vào đó đã có rất nhiều tính năng được tích hợp như: chống nước hay phiên bản đặc biệt đánh dấu sự hợp tác với Nike không phải là điều người dùng trông chờ ở Apple. Mọi bất ngờ sẽ được bật mí ngay trong phiên bản Apple Watch thế hệ thứ 3 này nhé.

[SIZE=4]Apple Glass


Google Glass đã từng thất bại dưới tay Google nhưng cũng không đồng nghĩa đây chỉ là phiên bản thử nghiệm hoặc luôn thất bại dưới các hãng khác. Chứng minh thấy rõ Apple đã làm được điều này, họ đã giới thiệu một chiếc kính thông minh với thiết kế cực kì thời trang đi cùng với iPhone 7s? Đây cũng là một trong số những con số bí ẩn của nhà Táo trong năm tới. Giá bán cũng là một ẩn số.

Thúc đẩy công nghệ AR và VR


Như các bạn đã biết VR (thực tế ảo) và AR (thực thế ảo tăng cường) đã có mặt từ lâu sự khác biệt Apple luôn đi theo hướng mới mẻ, bí ẩn mà các hãng khác khó có thể đoán ra được. Trích dẫn: “Đích thân CEO Tim Cook đã bày tỏ về một tương lai sáng sủa dành cho công nghệ AR, vậy nên đừng bất ngờ nếu sang năm nó được xuất hiện cùng với Apple Glass nhé”

Nút Home sẽ biến mất trên iPadĐiều gì sẽ xảy ra khi iPad không còn nút Home, liệu họ có thể từ bỏ nút home vật lý bấy lâu nay và viền màn hình cũng được tăng độ mỏng đến mức tối đa. Nếu đây là sự thật thì thông tin này cũng được nhiều người dùng quan tâm, hãy chờ xem thông tin mới nhất nhé.

Có sự cách tân phần mềm

iOS 10 sẽ được nâng cấp lên iOS11đồng hành cùng mẫu iPhone 7s và 7s Plus. Hiện tại những tính năng hay ho nào sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS kế tiếp vẫn còn là ẩn số.