iPhone 6, 6 Plus đã được tung ra thị trường cùng đồng hành với những cải tiến mới giúp iPhone nhận được khá nhiều thành công từ hai chiếc điện thoại này. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này mời bạn cùng tham khảo bài viết của MSmobile để hiểu hơn về bộ đôi này nhé.
Xem thêm: Những cải tiến đột phá về công nghệ trên iphone 6/6 plus
Những cải tiến vượt trội cả về thiết kế, và trải nghiệm sử dụng từ kích thước màn hình, vi xử lý mới. Đặc biệt nhất camera nâng cấp lên đến 8MP tích hợp iSight

Lớp áo khoác ngoài được chú trọng hoàn thiện bởi chất liệu nhôm nguyên khối chính là điểm nhấn sang trọng mang thần thái đặc biệt lịch thiệp. Phần góc bo cong thay vì vuông vức đã quá quen thuộc, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus khiến không ít người phải xiêu lòng bởi một hình thái mới, lạ hơn. Các phím cứng cũng được Apple thay đổi hoàn toàn để phù hợp với độ mỏng của thiết bị.

Vi xử lý.

Việc sở hữu chip A8 là một trong những trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất trên thế giới. Với siêu chip A8, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đem đến hiệu năng không chỉ về mặt lý thuyết mà thực tế sử dụng chính là minh chứng hùng hồn nhất để thiết bị hàng đầu nhà Táo nhận được đánh giá là một trong những siêu thiết bị trên thế giới.
Kích thước màn hình.

So với iPhone 5 màn hình 4 inch, Apple đã cải tiến màn hình iPhone 6 lên tới 4.7 inch cùng với iPhone 6 Plus màn hình 5.5 inch với trang bị công nghệ Rentina HD hàng đầu thời điểm bấy giờ, và đặc biệt là sự bổ sung lớp chống phản chiếu ánh sáng mặt trời hiếm có giúp bộ đôi này ngay lập tức ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên về một sản phẩm đẹp ngưỡng mộ.

Camera có nhiều cải tiến.

Thay vì trung thành với độ phân giải 5Mp của người tiền nhiệm trước đó, trên iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus sở hữu camera chính 8 MP đem đến bất ngờ về khả năng chụp ảnh mà dường như cuối cùng thì Apple cũng chịu nâng cấp khả năng chụp ảnh vốn chưa từng bị đánh bại bởi bất cứ đối thủ nào. Ngoài ra, bộ đôi cũng đều được tích hợp iSight và bạn có thể quay phim Full HD. Camera trước cũng được nâng cấp với nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu selfie hiện đại.

Kết luận

Những cải tiến trên chiếc iPhone 6, 6 Plus đã thực sự thành công và nhận được sự yêu thích của đại đa số người dùng. Nếu bạn thật sự yêu thích và muốn trải nghiệm thì hãy nhanh tay đặt ngay cho mình chiếc iPhone 6, 6 Plus tốt nhất nhé.