Game hải tặc đang là ứng dụng được giới trẻ quan tâm và ưu thích bởi sự thu hút của nó. Thiết kế của game dùng phong cách truyện tranhtrong sáng của Nhật Bản phối cùng với lối chơi mới mẻ đa dạng, đã tái hiện một cách rõ nét thế giới Hải tặc ở trong nguyên tác. Những hình ảnh tinh tế và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong game không chỉ thể hiện trên máy tính mà bạn còn được chơi thoải mái trên smartphone, hòa mình vào game. Cùng MSmbile khám phá trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Giới thiệu tựa game vua hải tặc mobile lậu dành cho điện thoại
Ưu điểm chơi game Vua hải Tặc Lậu trên điện thoại bạn hoàn toàn có thể di chuyển thiết bị của mình mọi lúc mọi mơi bởi thiết bị đã được hỗ trợ 3G, wifi. Ngay cả khi bạn đang trên đường du lịch hay về quê trên ô tô mà cần tham gia một hoạt động hấp dẫn nào đó chỉ trong vòng vài ba phút thì sẽ làm thế nào? Chính vì để tạo thuận lợi cho các vị thuyền trưởng chơi Vua Hải Tặc, tổng bộ hải quân sẽ hướng dẫn các vị chơi trên thiết bị di động. Đây chỉ là giải pháp mang tính di động và chữa cháy nên vẫn khuyến nghị chơi trên PC để đạt được trải nghiệm cao nhất.
Phiên bản hoàn toàn mới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, khả năng tương tác nhân vật đồ họa 3D thật hơn so với bản lậu thẻ bài trước kia. Với hệ điều hành Android sẽ được hỗ trợ Flash Player Lite nên có thể chơi luôn trên trình duyệt mặc định. Game chơi tốt trên các thiết bị như: Xiaomi Redmi Note 4, Xiaomi Mi4 ...

Hệ điều hành iOS lại khác hoàn toàn. Để trải nghiệm mượt mà bạn cần tuân thủ các điều kiên sau:

- Các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch phải chạy từ hệ điều hành iOS 6.0 trở lên như : iPhone 6 cũ, iPhone 6s cũ

- Điện thoại đã jail break (free) hoặc có điều kiện mua ứng dụng trả phí.

- Thiết bị cần có kết nối internet (Wifi hoặc 3G) nhưng đề nghị là sử dụng Wifi

Kết luận

Một trò chơi đầy tính ly kỳ và thú vị hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Game hải tặc hiện được đánh giá là dòng game khá hót hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì ngay hôm nay hãy tải ứng dụng về chiếc điện thoại cực yêu của mình nhé.