Hôm nay MS mobile sẽ mách bạn những ứng dụng nên tải về trên iPhone 5 cũ để quản lý mật khẩu được an toàn cho chiếc iPhone của mình nhé.
iPhone 5 cũ 99% mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn là một mặt hàng tương đối chạy hàng trên kệ của MSmobile trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các sản phẩm iPhone mới ra đời, mức giá của nó lại ngày càng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn đang cầm trên tay một sản phẩm này thì cùng tham khảo một số ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ thông qua bài viết sau.
MiniKeePass

Đây là ứng dụng miễn phí sử dụng các thuật toán để mã hóa mật khẩu trên di động. Đây là một phần mềm được tích hợp và tương thích với Dropbox và trình duyệt web. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí nên người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm trên iPhone 5 cũ của mình.

1Password

Đây là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu cơ bản với phiên bản miễn phí cho phép người dùng đồng bộ hóa thông tin giữa iPhone 5 cũ và các thiết bị khác. Người dùng cũng có thể lưu tên người dùng, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, ghi chú cũng như tạo mật khẩu an toàn mới. Tương tự như Last Pass, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm một phiên bản 1Password trả phí trên iPhone 5 cũ.

Last Pass

Đây là ứng dụng trả phí nhưng nếu khi đã bắt đầu sử dụng bạn sẽ thấy được đồng tiền mình bỏ ra là cực kỳ xính đáng. Last Pass sẽ bảo mật tất cả các mật khẩu dưới một một khẩu tổng duy nhất đồng thời nó sẽ tự động điền các tải khoản trực tuyến thông qua trình duyệt. Mật khẩu dễ dàng được lưu, tìm kiếm, sắp xếp thành các tập tin khác nhau. Ngoài ra người dùng iPhone 5s cũ cũng có thể sử dụng phiên bản Last Pass miễn phí để tạo ghi chú bảo mật. Thật đáng để trải nghiệm phải không nào!

iCloud Keychain

iCloud Keychain là một trong những công cụ hỗ trợ hiểu quả dành cho người dùng iPhone 5 cũ. Ứng dụng sẽ tự động lưu các mật khẩu hoặc tên người dùng từ trình duyệt Safari, thông tin thẻ tín dụng, thông tin mạng WiFi và chia sẻ chúng với các thiết bị được ủy quyền. Để thay đổi cài đặt iCloud Keychain trên iPhone 5 cũ, chỉ cần truy cập Settings > iCloud.

Tạm kết

Trên đây là một số ứng dụng giúp quản lý mật khẩu nên tải về của iPhone 5 cũ bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn có những băn khoăn gì thì có thể liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp MSmobile để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng bạn liên hệ trực tiếp tới MSmobile

MSmobile Hệ thống Showroom bán lẻ điện thoại di động giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0913.210.210

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0906.655.655

Hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Rất hân hạnh được phục vụ