Welcome to the Chợ rao vặt quảng cáo - Rao vặt miễn phí - choraovathn.com.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Silver member
  Join Date
  Mar 2016
  Posts
  28

  Vr box 2 liên tục cải cách giúp bạn thuận lợi khi dùng hơn

  Kính thực tế ảo Vr box có mặt tại Việt Nam vào năm 2014, còn khá bở ngỡ khi lần đầu bước vào làng technology Việt nam, mà không lâu tiếp đến nó đã biến thành giữa những món đồ technology được ưa thích . các FAN công nghệ truy lùng kính vr như săn kho tàng . giá cả của chính nó mang lại hợp lý cùng với quality và những tính năng thì tuyệt vời , chính vì thế cũng không khó hiểu khi nó là món hàng technology đc yêu thích .

  nhận ra sự "nổi tiếng " của Vr box nhà chế tạo thường xuyên cách tân và phát triển loại kính thực tế ảo này lên phiên bản 2 với nhiều cải tiển mạnh bạo . Đúng vào dịp mùa đông 2015 kính thực tế ảo được tung ra , nó kế thừa và phát huy các tính năng người "anh trai" trước đó. để sở hữu thêm về cái nhìn chung về sản phẩm kính thực tế ảo Vr box 2 này.

  Đặc điểm đặc biệt của kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2.

  thiết kế của kính thực tế VR Box phiên bản 2 khá giống với phiên bản trước đó.Trắng và đen vẫn chính là sắc màu chủ chốt của kính, đường nét vô cùng lịch sự quý phái . Cũng có một vài thay thay đổi như phía ngoài của kính thực tế ảo Vr Box version 2 khác với Vr Box phiên bản một, thay vì gở nắp đẩy khe tản nhiệt ra rất gian nan như lúc trước kia ngày giờ các bước đó dễ dãi hơn nhiều. bạn có thể nhận thấy phần nắp đậy này rất nhiều giống với kính thực tế ảo Vr Sinicon, có điều là nó bé dại hơn nhưng thôi. dây mang mềm mãi quality tốt tạo cảm xúc cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi đeo, với thiết kế khá thông cho phép điểu chỉnh để tương thích với tương đối nhiều loại khuôn mặt khác biệt .

  Một điểm nhưng kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 hơn các loại kính khác là nó có thiết kế phần sườn khá bự , bạn vừa cho phép đeo kính ( kính cận,kính lão ) vừa đeo được Vr Box version 2.  kích cỡ khay đựng máy trợ giúp các dòng máy từ 4,5 tới 5,5 inch  Đệm mút chống đau đuôi mặt khi sử dụng lâu  dễ dàng điều chỉnh tiêu cự độ gần xa cho tương ứng với mặt của khách hàng  Vr box 2 mang cả thế giới JAV tới giường của bạn

 2. #2
  Thông tin đầy đủ, hữu ích. Cảm ơn chủ bài viết đã chia sẽ cho mọi người

 

 

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •