Chỉ cần chọn chiều cao tường hoàn hảo và điều chỉnh Gecko theo chiều ngang với độ chính xác tuyệt đối (± 45 °). Tại sân khấu trung tâm hay căn phòng của bạn, Gecko mang đến trải nghiệm nghe liền mạch, không lo lắng. Đây là phụ kiện của hãng Devialet Brand, khi mua Phantom I không thể thiếu.

Thông số kỹ thuật chân gắn Gecko loa Devialet Phantom I:


  • Kích thước: 168 mm x 290 mm x 277 mm
  • Cân nặng: 900gr
  • Phụ kiện hỗ trợ phù hợp: loa Devialet Classic Phantom, loa Devialet Gold Phantom, loa Devialet Gold Opéra Phantom
  • Được thiết kế tối giản, đảm bảo về thiết kế và kiến trúc đồng thời mang lại trải nghiệm âm thanh liền mạch với những tính toán lí học kỹ lưỡng của Devialet


Giá treo tường tối giản: Một kỳ công hoàn hảo của kỹ thuật thiết kế, giá treo tường Gecko đảm bảo độ chính xác, độ ổn định và khả năng chống chịu tốt nhất. Chân gắn Gecko loa Devialet Phantom I làm từ nhôm đúc sơn tĩnh điện màu trắng với bề mặt mờ.


Gecko cực kỳ dễ lắp đặt: chỉ cần chọn chiều cao tường hoàn hảo và điều chỉnh Gecko theo chiều ngang với độ chính xác tuyệt đối (± 45 °).

Chân gắn thiết kế tối giản Gecko dành cho các dòng Phantom Premier mang lại trải nghiệm âm thanh mạng mẽ, vững chắc nhưng vô cùng kín đáo, thời thượng.

Anhduyen Audio - địa chỉ bán loa Devialet Phantom tại Đà Nẵng uy tín nhất được người dùng bình chọn. Bạn không nên bỏ qua đơn vị phân phối loa Devialet và phụ kiện chính hãng của Devialet nhé!

Mua sản phẩm tại nguồn: https://anhduyenaudio.vn/chan-gan-ge...alet-phantom-i