Nhà cung cấp bộ dụng cụ New Balance sẽ không kháng cáo quyết định của tòa án tối cao vào tuần trước, điều này cho phép Liverpool có được hợp đồng năm năm béo bở với Nike.

Câu lạc bộ baccarat đã bị kiện về việc từ chối cáo buộc tôn trọng các điều khoản trong hợp đồng được báo cáo 40 triệu bảng một năm với công ty, hết hạn vào tháng 5 năm 2020.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, New Balance có quyền gia hạn tài trợ nếu phù hợp với các điều khoản của bất kỳ đề nghị nào của đối thủ cạnh tranh để tài trợ cho bộ dụng cụ Liverpool.

Tuy nhiên, Liverpool lập luận rằng thỏa thuận hiện tại của họ kém hơn thỏa thuận 30 triệu bảng một năm được Nike đưa ra - trên cơ sở phân phối và tiếp thị sản phẩm của Liverpool.

Giấy tờ Euro: Leipzig từ chối lời đề nghị của Werner
Trong một tuyên bố, New Balance đã nói: "Chúng tôi vẫn thất vọng vì Nhà cái K8us không thể tiếp tục tài trợ thành công cho Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.

"Chúng tôi mong muốn được thấy LFC tiếp tục chiến thắng trong mùa giải này khi sử dụng bộ New Balance của họ. New Balance cam kết mang lại chuyên môn, niềm đam mê và sự đổi mới của chúng tôi cho trò chơi đẹp và sẽ tiếp tục xây dựng thành công của chính chúng tôi trên và ngoài sân cỏ. "