Bộ ấm chén dáng lê men hỏa biến xanh mã VS011 https://gomsubattrangonline.com/am-c...-ma-vs011.html với cảm hứng từ kiểu dáng độc đáo của quả lê thơm ngọt kết hợp với chất liệu men hỏa biến của làng Bát Tràng kết hợp lại cho các 1 sản phẩm ấm chén bát tràng đặc biệt. Sản phẩm hiện có bao gồm ấm, 6 cốc và 7 đĩa.Sản phẩm gốm sứ của chúng tôi từ các loại ấm chén bát đĩa, các lọ quà tặng gốm sứ, rồi gốm sứ tâm linh bát tràng của bên cửa hàng gốm sứ bát tràng Online https://gomsubattrangonline.com/ chúng tôi không những bền đẹp đang dạng kiểu cách và mẫu mã. Nó còn có mẫu mã vô cùng đẹp, sang trọng và trên cả là tính cực kỳ an toàn cũng như giá thành hết sức hợp lý.

Màu sắc của bình gốm sứ men hỏa biển được tạo ra do men chứ không phải là do màu. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như môi trường lò, thời gian nung, nhiệt độ nung…

Tất cả các sản phẩm đều trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

Hãy đến với gốm sứ bát tràng chúng tôi để biết nhiều hơn về các sản phẩm ấm chén bát tràng nhé.

Với sản phẩm thủ công có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của cơ sở nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm tất cả mọi khách hàng hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi gia đình bạn cần tới gốm sứ tâm linh bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.