Vallecano có thể tự hào với cú tăng tốc chóng mặt của mình mà nhờ đó dần thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Bây giờ họ sẵn sàng kéo dài chuỗi trận thăng hoa này trước Leganes.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/tin-bong-da...liga-3050.aspx
TLCA: -0.95*0:1/4*-0.88

TL tài xỉu: 0.90*2 1/4*0.80

TL châu Âu: 2.33*3.10*3.15

Chìa khóa chiến thắng

Soi kèo Vallecano – Leganes. Không cần phải đến chuỗi kết quả xuất sắc gần đây mà từ lâu Vallecao đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy về khía cạnh TLCA. Tất nhiên, vào thời điểm hiện tại thì họ càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn sau khi giành 13/15 điểm tối đa ở 5 vòng vừa qua. Cú tăng tốc này có thể được tiếp nối cũng là bởi đối thủ Leganes khó là mối đe dọa với phong độ nghèo nàn.


-Vallecano thắng 4/5 trận vừa qua (hòa 1) cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Vallecano thắng theo TLCA 5/6 trận gần đây, xa hơn là 9/13 trận.

-Vallecano chỉ thua theo TLCA 1/8 trận chính thức trên sân nhà mới nhất (thắng 6, hòa 1).

-Leganes thắng 2, hòa 1 và thua 3 trong 6 trận vừa qua.

-Leganes chỉ thua 1/7 trận gần đây tại La Liga (hòa 4, thua 2).

-Leganes toàn thua 3 chuyến làm khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.


Nếu tính 5 vòng gần đây tại La Liga, Vallecano giành được số điểm ngang bằng với Real Madrid và Barcelona (13). Mặc dù vẫn đứng trong khu vực xuống hạng nhưng đây là bước tiến lớn khi họ chỉ kém vị trí thứ 10 có 4 điểm. Bước tiến vượt bậc này càng củng cố vị thế cửa trên của Vallecano sau 2 trận trước đó toàn thắng đều với tỷ lệ 1/4 bàn trên sân nhà.
Soi kèo Vallecano – Leganes. Vallecano đang tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà, giành 10 điểm ở 4 trận vừa qua và chỉ thua sát nút Barcelona trong 7 trận gần đây ở Estadio de Vallecas. Về phần mình, Leganes đang dần tụt xuống khu vực nguy hiểm do chỉ thắng 7 vòng mới nhất. Với phong độ ấy, họ khó lòng trụ vững trước một đối thủ đang sung mãn.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Vallecano và XỈU)