Mùa hè, rộng rãi gia đình mang đệm chứa đi thay vào ấy là tiêu dùng chiếu trúc, chiếu tre để nằm. Song các chiếc chiếu cứng này dễ làm cho một số người bị đau lưng, giấc ngủ chợp chờn do nằm ko quen. Hiện giờ trên thị trường sở hữu phổ thông loại đệm có cấu tạo và chất liệu rất phù hợp sử dụng trong thời tiết nắng nóng. Cộng Đệm Kim Cương Tìm hiểu 3 mẫu đệm với độ thoáng khí rẻ nhất trong mùa hè này nhé!

Theo dò la của Đệm Kim Cương, thiên hướng nằm đệm mùa hè được phổ thông gia đình ứng dụng. Ngoài ra, cũng có những gia đình nằm đệm do thói quen, thuận lợi và... Cực chẳng đã như không với nơi chứa. Lúc thời tiết oi bức, phổ biến gia đình nằm đệm mà ko có điều hòa sẽ gặp một đôi khó chịu như độ hot, độ thoáng kém dẫn đến bí bách khi nằm ngủ. Đặc thù, đệm với thể còn là nơi lớn mạnh vi khuẩn, mạt bụi do tích tụ mồ hôi, da chết của người nằm. Do vậy, việc chọn lựa đệm mùa hè cần được những gia đình chú ý và cần đảm bảo nhân tố thoáng mát, thông khí thấp để đảm bảo sức khỏe.

Đệm Foam Inoac Grantecs: Therapy và Sound Sleep

mang kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nguyên liệu trong khoảng năm 1954, Tập đoàn Inoac của Nhật Bản đã cho thành lập mẫu sản phẩm đệm Memory Foam Inoac Sound Sleep và Foam Therapy – Sản phẩm đạt chất lượng đệm Y tế.

Inoac Sound Sleep được khiến cho từ mút visco-elastic (hay Memory Foam) mật độ cao có ngoại hình nhạy cảm mang trọng lượng và nhiệt độ cơ thể, giúp giảm áp lực cho các điểm tỳ nén, từ đó nâng cao cường duy trì trạng thái thăng bằng trùng hợp của cột sống, thúc đẩy thời kỳ lưu thông máu. Tuy nhiên bề mặt đệm Foam được làm cho bởi sợi Tencel - Ngăn ngừa vi khuẩn tăng trưởng mà không cần bất cứ phụ gia hóa học nào. Công nghệ xử lý sạch Sanitized® tạo nên cái đệm kháng khuẩn hoàn hảo loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng để mẫu đệm luôn an toàn có sức khỏe người mua.


Xem thêm:


Inoac Therapy là sản phẩm với độ thoáng khí cao và gần gũi có môi trường nhờ vải bọc đệm được làm cho trong khoảng loại vải 3D Spacer và Tencel giúp đệm luôn lưu thông, giúp oxy sở hữu thể thuận lợi len lỏi vào mọi ngõ ngách của đệm một cách thức dễ dàng.

Đệm PU Foam Nhật Bản Aeroflow: Standard, Dry và Fit

Vào tháng 11 năm 2016, Tập đoàn Inoac Nhật Bản đã chính thức mang lại 03 cái sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị phần Việt Nam là Standard; Dry và Fit mang những điểm tốt nổi trội nhờ tác dụng của những lớp vật liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam mang khả năng phân tán sức ép xuất sắc, giúp huyết khí luôn được lưu thông thuận lợi và thân thể được thư giãn hoàn toàn trong khi ngủ. Chất liệu PU Foam với khả năng thoáng khí vượt bậc, nên không xảy ra hiện trạng nấm mốc gây hại cho người sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đệm cao su Permaflex Glamour chất lượng cao

Tiếp đến chẳng thể bỏ qua loại đệm đến trong khoảng nhãn hiệu bậc nhất Italia đã xuất bây giờ Việt Nam vào cuối tháng 9 năm 2015 - đệm cao su Permaflex Glamour. Glamour là loại đệm bám sát triết lý của Permaflex về tính thông thoáng và tính đơn giản của sản phẩm. Được làm trong khoảng 100% cao su mang 7 vùng chịu lực biệt lập tạo điều kiện cho sản phẩm này tương trợ tối ưu cơ thể, khi mà những lỗ máng trên mặt đệm cũng như những sườn khung đảm bảo thoáng khí hoản hảo cho một môi trường chuẩn và hợp vệ sinh. Glamour được ngoại hình để sử dụng được cả hai mặt nên rất thích hợp khi sử dụng vào mùa hè.