giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu sắc mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, sở hữu quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp màu sắc mang nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người sở hữu thướt tha 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì sở hữu phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo đảm an toàn cứ bước dạo phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal màu với cùng 1 chi tiết nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải chọn giày và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ phải bảo đảm cho color của giày tiệp với màu sắc của một chi tiết nhỏ bên trên túi, như là cái khóa dây kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ cần 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng mua màu rất nổi bật và vui vẻ, cả bộ quần áo của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm bên trên phố.
2. Giày giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡví như không thể sắm giầy và túi tiệp màu sắc, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giầy trắng giản dị và đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng buộc phải nhớ nên hạn chế các tông màu bên trên âu phục của mình xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ đêm giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô bé thích khiến cho bạn với các kiểu giày khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ bắt buộc bạn đêm giản hóa 1 cách tối đa các item kèm theo như túi xách phái đẹp, ăn mặc quần áo, bộ đồ của chúng ta sẽ tạo nên hiệu ứng hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu, giầy khác màu sắcSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ quần áo “ăn rơ” về màu từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, dù rằng cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp color hay là đôi giầy 1 mình một mẫu của bạn đều đơn giản thu hút sự chú ý của những người đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu bí quyết phối match năng động của bạn.
5. Túi tiệp màu sắc có áo, giày tiệp màu với son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng cần phổ biến yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son có color giầy, giữa color của cổ áo mang color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Quan trọng hơn nữa, phương pháp tìm giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ phải tinh ý một chút, bạn có thể áp dụng được.